OG Coin là gì? Thông tin về tiền điện tử OG Fan Coin

Nếu bạn yêu thích thể thao điện tử thì có lẽ sẽ biết đến một đồng coin đang thu hút rất nhiều yêu thể thao điện tử – OG Coin. Đây là tiền điện tử được tạo ra để hỗ trợ Câu lạc bộ Thể thao điện tử OGA. Để hiểu rõ hơn về OG Coin là gì hãy cùng all-texts.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Vài nét về OG và token fan

1. OG là gì?

OG là tên của một đội thể thao điện tử nổi tiếng với trò DOTA 2
Được thành lập vào năm 2015, OG là một thế lực đáng nể trong DotA 2, là một đội thể thao điện tử có trụ sở tại Châu Âu. Đội OG rất lâu và chiếm ưu thế ở các cấp độ cao nhất của trò chơi.
Họ là tổ chức đầu tiên và duy nhất ghi được hai chiến thắng quốc tế vào năm 2018 và 2019. Họ đã quay trở lại trong những cuộc thi thể thao điện tử lớn nhất với một trò chơi đã thu hút sự chú ý của thế giới và kiếm được hơn 26,6 triệu đô la tiền thưởng cho các đội cho đến nay. 
Bây giờ mục tiêu của OG là tiếp tục phát triển và phát triển trò chơi trong các trò chơi không phải DotA 2.

2. Token Fan

Token nói chung là tài sản có thể đại diện cho bằng chứng về quyền sở hữu hoặc tư cách thành viên. Vì token được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhiều blockchain chuyên biệt đã được phát triển với mục đích duy nhất là hỗ trợ mã thông báo.

Hiện nay những câu lạc bộ bóng đá lớn hay thể thao điện tử đều có token fan
Phổ biến nhất hiện nay là Ethereum và mã thông báo tiêu chuẩn – ERC của họ. 
Socios.com chủ yếu là một ứng dụng dành cho người hâm mộ bóng đá, nơi người dùng có quyền bỏ phiếu để tác động đến các câu lạc bộ mà họ ủng hộ bằng cách mua Fan Token dành riêng cho các câu lạc bộ.

II. OG Coin là gì?

OG Fan Token (OG) là một mã thông báo tiện ích (ultility token) mang lại cho người hâm mộ của OG tương tác với quyết định của đội OG bằng cách sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của Socios.

OG Coin là tiền điện tử dạng token fan của OG
Những người sáng lập bao gồm Giám đốc điều hành OG Fan Token và đồng sáng lập David Sacks. Alex Mashinski, CTO và đồng sáng lập OG Fan Token. Amrit Kumar, Trưởng bộ phận marketing của OG Fan Token.
Token này hoạt động như khóa thành viên, cho phép người dùng cạnh tranh để giành phần thưởng độc quyền, công nhận nhóm và hơn thế nữa.
Chủ sở hữu token OG có thể tham gia một số cuộc thăm dò “Lựa chọn của người hâm mộ” do OG phát hành thông qua một hợp đồng thông minh. OG có nghĩa vụ theo hợp đồng phải trả lời các phát hiện của cuộc điều tra.
OG Fan Token (OG) Coin được thành lập bởi một nhóm các cá nhân đam mê công nghệ blockchain và tiềm năng thay đổi thế giới của nó. 

III. Đặc điểm chính của OG Coin

Socios là một nền tảng mua lại và trao thưởng cho người hâm mộ dành cho các tổ chức tổ thao. và giải trí được cung cấp bởi công ty Chiiiz.

OG Coin liên kết với Socios
Chủ sở hữu token có thể tương tác với nền tảng Socios thông qua việc bỏ phiếu, tham gia các cuộc thi,…và nhận thưởng như:
 • Giảm giá độc quyền cho sản phẩm chính thức của OG.  
 • Trải nghiệm độc quyền
 • Ưu đãi hoàn tiền từ các cửa hàng trực tuyến
 • Tiền thưởng CHZ trong ứng dụng,..
Có thể kể đến một số tiện ích của token OG trong tương lai như:
 • Sử dụng token OG để mua hàng hóa, dịch vụ VIP.
 • Tích hợp quyền truy cập OG và các ứng dụng/ trang web của đối tượng. 

IV. Tại sao nên đầu tư vào OG Fan Token (OG)

Có một số tiềm năng của OG Coin mà bạn có thể xem xét đến như:

 • Tiềm năng tăng trưởng: OG Fan Token (OG) là một loại tiền điện tử mới với nhiều tiềm năng. Đội ngũ đằng sau nó có kinh nghiệm và tận tâm, và có những dấu hiệu cho thấy mã thông báo đã bắt đầu trở nên phổ biến.
OG Coin đang có tiềm năng tăng trưởng
 • Cơ hội tham gia phát triển OG Fan Tokens (OG): Bằng cách đầu tư vào OG Fan Tokens (OG), bạn có thể giúp định hình tương lai của mã thông báo, cung cấp phản hồi về các thay đổi được đề xuất, bạn có thể đóng góp vào sự phát triển của nó.
 • Tiềm năng lợi nhuận dài hạn: Tiền điện tử nổi tiếng là biến động. Điều này có nghĩa là có rủi ro là giá trị khoản đầu tư của bạn sẽ bị mất theo thời gian. Tuy nhiên, với một loại tiền điện tử như OG Fan Tokens (OG), khoản đầu tư của bạn có nhiều khả năng tiếp tục phát triển theo thời gian, có khả năng mang lại lợi nhuận đáng kể theo thời gian.

V. Cộng đồng của OG Fan Coin

Chiliz, Socios và OG sẽ tiếp tục nỗ lực quảng bá và tích hợp mã thông báo OG vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của tập đoàn, chiến lược tương tác với người hâm mộ toàn cầu và các dự án thương mại điện tử. 

Chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại cho OG Fan Token bao gồm: 

 • Thường xuyên giao lưu với cộng đồng trên các kênh xã hội. 
 • Đăng các bài báo về mã thông báo OG trên các phương tiện truyền thông chính thống. 

Bên cạnh đó trong tương lai cộng đồng og coin sẽ: 

 • Tận dụng các thành viên trong nhóm OG để quảng bá mã thông báo OG.
 • Bắt đầu các chương trình khuyến mãi thường xuyên để giành vé miễn phí và trải nghiệm độc quyền cho chủ sở hữu mã thông báo. 
 • Thêm hỗ trợ ngôn ngữ cho nền tảng Socios.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về OG Coin là gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn yêu thích DotA 2 tại sao không đầu tư vào OG Fan Coin!